Địa chỉ mua giấy dán tường ở đâu Vũng Tàu uy tín giá rẻ đẹp nhất?

Giấy dán tường mua ở đâu tại Vũng Tàu – Thời gian gần đây chúng tôi lên các diễn đàn mạng xã hội liên tục bắt gặp các câu hỏi của khách hàng về việc nên mua giấy dán tường ở đâu tại Vũng Tàu hay địa chỉ mua giấy dán tường ở Vũng Tàu nào uy tín và chất lượng.

Sau đây để giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết từ đó có cho mình câu trả lời, Khogiaydantuongvungtau xin phép viết bài giới thiệu về cách làm sao để mua được giấy dán tường giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Làm sao để mua được giấy dán tường giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng tốt

Đồng ý rằng tiền nào của nấy, khi mua hàng rẻ thì chắc chắn là hàng kém chất lượng tuy nhiên hàng đắt tiền chắc gì đã là hàng cao cấp. HIện nay thị trường buôn bán và kinh doanh giấy dán tường tại Vũng Tàu rất phức tạp, có nhiều đơn vị nhỏ lẻ nhập những lô hàng thanh lý về bán đổ bán tháo làm nhiễu loại giá thị trường. Bên cạnh đó cũng có những đại lý cửa hàng lợi dụng sự thiểu hiểu biết của khách hàng tự nâng tầm sản phẩm từ đó đẩy giá lên cao hòng trục lợi.

Để phần nào giúp quý bạn và độc giả cũng như khách hàng thân yêu có thêm những hiểu biết cũng như tránh “tiền mất tật mang” sau đây Khogiaydantuongvungtau xin bài cho các bạn 1 số mẹo khi đi chọn mua giấy dán tường tại Vũng Tàu nói riêng và mua các đồ trang trí nội thất nói chúng.

1. Kiểm trả kỹ sản phẩm trước khi mua

Đây là vấn đề tiên quyết và cũng là quan trọng nhất khi các bạn mua bất cứ sản phẩm nào và giấy dán tường cũng không phải là ngoại lệ. Có nhiều cửa hàng, đại lý quảng cáo là hàng giấy dán tường Hàn Quốc, Đức, Ý…nhưng thực tế lại là giấy dán tường Trung Quốc.

Như chúng tôi đã từng đề cập có nhiều địa chỉ bán giấy dán tường ở Vũng Tàu nhập những lô giấy thanh lý của Trung Quốc rồi bán phá giá, loại giấy này nếu các bạn dán cho các hàng quán trong thời giang tạm bợ thì có thể nhưng nếu dùng cho nhà ở lâu dài thì tuyệt đối không nên. Vậy nên trước khi các bạn định mua giấy dán tường ở đâu các bạn cần kiểm tra kỹ các vấn đề dưới đây:

  1. Kích thước khổ giấy dán tường: Trước khi mua các bạn cần kiểm tra kỹ các thông số quy cách và kích thước của cuộn giấy. Nếu là giấy dán tường chính hãng thông thường có 2 loại quy cách là 0.53m x 10m = 5.3m2/cuộn và 1.05 x 15.5 = 16.5m2/cuộn.
  2. Nguồn gốc xuất sứ: Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm và yêu cầu nhà cung cấp chứng minh sản phẩm đó bằng giấy tờ nếu cảm thấy còn nghi ngờ. Bên cạnh đó khi nhận giấy bạn cũng cần kiểm tra cả tem mác được in trên bao bì của sản phẩm. Ở Việt Nam hiện chỉ có 1 vài thường hiệu giấy dán tường chính là giấy dán tường Hàn Quốc, Giấy dán tường Nhật Bản, Giấy dán tường Thụy Điển, giấy dán tường Đức thương hiệu Lohmann và giấy dán tường Ý thương hiệu italino. Ngoài ra nếu bên nhà cung cấp nào giới thiệu loại giấy khác thì các bạn cần thận trọng.
  3. Độ dày của giấy: Về độ dày sẽ khá khó để đánh giá nếu không được so sánh vậy nên nếu muốn đánh giá chính xác nhất về chất lượng các bạn nên yêu cầu được xem nhiều mẫu với nhiều khung giá khác nhau để có vật liệu so sánh thực tế.
  4. Thông tin mã sản phẩm: Bất kỳ 1 sản phẩm chính hãng nào đều có mã hàng rõ ràng, khi chọn được mẫu và màu giấy ưng ý các bạn cần kiểm tra và ghi lại mã sản phẩm, đây cũng là các để các bạn dễ dàng đi khảo giá hơn.
  5. Kiểm tra giấy tờ: Nếu cẩn thận hơn các bạn có thẻ yêu cầu nhà cung cấp đưa ra giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất sứ như hóa đơn VAT, CO, CQ của sản phẩm. Chỉ những đơn vị địa chỉ bán giây dán tường chính hãng mới đưa ra được những loại giấy tờ đó.

Trên đây là 5 lưu ý trước khi các bạn quyết định mua giấy dán tường ở đâu, đây cũng là cách để đảm bảo các bạn mua được hàng chuẩn đúng chất lượng.

2. Khảo giá nhiều đơn vị cung cấp

Ở bước 1 các bạn đã chọn được sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tiếp đến bước này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để mua được sản phẩm giấy dán tường đó với giá rẻ nhất có thể. Cách đơn giản nhất khi đi khảo giá là các bạn lên trên mạng tìm tìm từ khóa giấy dán tường tìm đến 1 cửa hàng hoặc đại lý bán giấy chọn mã sản phẩm bạn ưng ý sau đó lấy mã đó đi khảo giá các đại lý khác nhau. Hiện nay tại thị trường Vũng Tàu có nhiều cửa hàng, đại lý địa chỉ bán giấy dán tường, các bạn khảo giá càng nhiều càng tốt. Sau khi tìm được địa chỉ bán giá rẻ nhất thì quay lại bước 1 để chắc chắn về sản phẩm đúng là mẫu bạn đã chọn. Hiện nay đa phần các đại lý giấy dán tường đề có dịch vụ tư vấn miễn phí tận nhà vậy nên các bạn không lo ngại vấn đề phải đi lại nhiều.

3. Kiểm tra kỹ giá các dịch vụ đi kèm nếu có

Với giấy dán tường ngoài sản phẩm các bạn còn thường phải thuê thêm các dịch vụ thi công. Thông thường khách hàng khi đi mua giấy thường chỉ để ý đến giá giấy dán tường mà không mấy khi quan tâm đến giá thi công và các dịch vụ đi kèm khác.

Mua giấy dán tường ở đâu giá rẻ đẹp tại Vũng Tàu

Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 1 Vũng Tàu Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 9 Vũng Tàu
Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 2 Vũng Tàu Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 10 Vũng Tàu
Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 3 Vũng Tàu Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 11 Vũng Tàu
Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 4 Vũng Tàu Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 12 Vũng Tàu
Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 5 Vũng Tàu Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường Nguyễn An Ninh Vũng Tàu
Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 6 Vũng Tàu Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường Rạch Dừa Vũng Tàu
Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 7 Vũng Tàu Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường Thắng Nhất Vũng Tàu
Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường 8 Vũng Tàu Mua giấy dán tường giá rẻ tại phường Thắng Tam Vũng Tàu

Tiếp sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn thông tin địa chỉ bán giấy dán tường ở Vũng Tàu uy tín chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Quý khách liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH XD&PT GIA HUY PHÁT VŨNG TÀU

Địa chỉ: 727A Bình Giã (2/9), Phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu
Số điện thoại: 0937 723 586 – 0962 875 179
Email: giahuyphatyk.vt@gmail.com
Website: khogiaydantuongvungtau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *